Download Maxon Cinema 4D R25 Full Key

Chia sẻ bởi tramtainguyen
Đã xuất bản: Cập nhật lần cuối vào 0 💬 150

Maxon Cinema 4D R25 là gì ?

CINEMA 4D Studio R25 là ứng dụng dựng hình, hoạt hình và dựng hình 3D tiên tiến cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo hình ảnh và hoạt ảnh 3D. CINEMA 4D Studio Final này cho phép bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh nhân vật nâng cao, giàn nhân vật, đồ họa 3D nâng cao, đường nét, bản phác thảo, làm mịn và hơn thế nữa. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo mô hình 3D hoặc hoạt ảnh video 3D như ánh sáng, kết cấu, hoạt ảnh, kết xuất và tất cả các tính năng thiết yếu có trong các ứng dụng tạo mô hình 3D.

Maxon CINEMA 4D Studio có các công cụ, cơ hội và quy trình làm việc mạnh mẽ, tạo mô hình, hoạt ảnh và cải tiến đổ bóng. Nó giúp các nghệ sĩ đồ họa chuyển động, chuyên gia hình ảnh hóa và nhà thiết kế trò chơi tạo ra đồ họa tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giúp mọi người có thể truy cập quy trình làm việc VFX. Phiên bản CINEMA 4D Studio Offline là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo mô hình 3D. Gói hoàn hảo cho tất cả các nghệ sĩ 3D, cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Nó có nhiều công cụ và tính năng khác nhau để nhanh chóng đạt được kết quả tuyệt đẹp, quy trình làm việc trực quan và dễ hiểu, sản xuất 3D với nhịp độ nhanh, tạo ra kết quả tuyệt vời.

Download Maxon Cinema 4D R25 Full Key
Download Maxon Cinema 4D R25 Full Key

Tính năng mới trên CINEMA 4D Studio R25:

 • Thổi hồn vào các nhân vật và hoạt ảnh của bạn bằng các công cụ mới nổi bật và các cải tiến quy trình làm việc. Với R25, bạn sẽ tận hưởng tất cả các bản cập nhật UV và Viewport tuyệt vời từ S25, cũng như nhiều cải tiến bổ sung trong cả hai lĩnh vực.
 • Nếu bạn đã phải vật lộn với tia cực tím trong quá khứ, bạn sẽ yêu thích những tiến bộ mới của quy trình làm việc. Với các chế độ thành phần hợp nhất và các công cụ lựa chọn được cải tiến, bạn sẽ tận hưởng quy trình làm việc lấy nghệ sĩ làm trung tâm trong Cinema 4D mà bạn mong đợi. Nếu bạn không muốn gây rối với tia UV, bạn sẽ thực sự đánh giá cao tùy chọn Mở khóa tự động mới dễ dàng.
 • Mở dần các đối tượng 3D của bạn bằng cách ghim các điểm, chọn các cạnh để sử dụng làm đường nối trong cửa sổ 3D hoặc UV và nhấp vào Lệnh Mở rộng UV mới.
 • Tạo tia UV tự động để tận dụng tối đa độ phân giải kết cấu của bạn – tuyệt vời để xuất bản đồ nướng hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu quá trình vẽ tranh 3D. Nhờ Bộ công nghệ phẳng do Eskil Steenberg của Quel Solaar phát triển, bạn có thể tạo ra tia UV tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Xem các đường nối của bạn trong chế độ xem 3D trong khi mở gói, dễ dàng phát hiện các phần tử bị méo hoặc chồng chéo và trực quan hóa bản đồ UV của bạn với sự trợ giúp của các đảo nhiều màu hoặc bảng kiểm UV.
 • Sắp xếp các đảo UV hiệu quả nhờ các tùy chọn đóng gói mới tận dụng tối đa không gian kết cấu.
 • Cửa sổ tiếp cận thế giới 3D của bạn đã trở nên tốt hơn và sẵn sàng tận dụng công nghệ của ngày mai. Hỗ trợ đầy đủ cho Apple Metal có nghĩa là khung nhìn đã sẵn sàng hơn cho các hệ thống Mac hiện đại và kiến ​​trúc cốt lõi mới đặt nền tảng cho những điều tuyệt vời hơn sắp tới!
 • Xuất hình học, vật liệu, máy ảnh, hoạt ảnh PSR, PoseMorph và hoạt ảnh dựa trên khớp qua GLTF để sử dụng trong các ứng dụng Web và Thực tế tăng cường hiện đại.
 • Trao đổi liền mạch các mô hình, tia UV và bản đồ được sơn giữa Pixologic ZBrush và C4D. Quy trình làm việc thật dễ dàng – gửi một mô hình tới Zbrush, sửa đổi nó và gửi lại chỉ với một cú nhấp chuột. Cây cầu mới này hỗ trợ hàng triệu đa giác và thậm chí nhập thông tin về polygroup và polygroup.
 • Xuất biểu diễn dạng nướng của vật liệu nút thông qua Cineware hoặc FBX và tạo vật liệu dạng nút khi nhập FBX. Ngoài ra, các công cụ kết xuất bên thứ ba yêu thích của bạn cũng có tùy chọn xuất phiên bản đơn giản hóa của các tài liệu của họ cho Cineware hoặc FBX.
 • Các công cụ tạo mô hình nhanh hơn và mạnh mẽ hơn nhờ vào lõi mới, nhưng quan trọng nhất là chúng có khả năng bảo quản UV và Vertex Maps tốt hơn nhiều.
 • Sao chép và Dán các bản nhạc hoạt hình, chọn đường nét dễ dàng hơn và tận hưởng một số cải tiến về khả năng sử dụng đối với các công cụ hoạt hình nhân vật bao gồm Spline IK và Constraints.

Cấu hình CINEMA 4D Studio R25:

 • Hệ điều hành: Windows 10 – 64bit
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 1 GB dung lượng trống.
 • Card đồ họa OpenGL hỗ trợ OpenGL 4.1 hoặc mới hơn (nên dùng GPU chuyên dụng)
 • CPU Intel hoặc AMD 64 bit có hỗ trợ SSE3

Download Maxon Cinema 4D R25 Full Key:

Filename[TRAMTAINGUYEN.COM] Cinema4D.R25 25.010.rar
Size528 MB
Download UrlDownload Now
Passwordtramtainguyen.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment