Download Autodesk Maya 2022.1 Full Key

Chia sẻ bởi tramtainguyen
Đã xuất bản: Cập nhật lần cuối vào 0 💬 77

Autodesk Maya là gì ?

Autodesk Maya là phần mềm hàng đầu thế giới về tạo animation, mô hình, giả lập và render 3D. Với Maya 2022, bạn có thể tạo ra những thế giới rộng lớn, các nhân vật phức tạp và các hiệu ứng rực rỡ.  Maya mạnh mẽ nhất cho phép bạn làm việc hiệu quả và cộng tác hơn bao giờ hết. Với bản cập nhật này, USD (Mã nguồn mở Universal Scene Description) hiện được tích hợp liền mạch, cho phép bạn tải và chỉnh sửa các tập dữ liệu lớn với tốc độ cực nhanh và làm việc trực tiếp với dữ liệu bằng các công cụ gốc. Các bộ công cụ hoạt hình, khớp chuyển động và mô hình của Maya cũng có các bản cập nhật quan trọng để giúp bạn làm việc nhanh hơn và chính xác hơn. Đồng thời phiên bản mới nhất của Arnold mang lại tốc độ và sự linh hoạt hơn nữa cho quy trình kết xuất của bạn.

Download Autodesk Maya 2022.1 Full Key

Autodesk đã thông báo về việc phát hành Maya 2022 với một plugin USD mới. Điều này đã được thực hiện trong một thời gian, nó đã được công bố lần đầu tiên tại SIGGRAPH 2018 như một nỗ lực chung với Pixar, Animal Logic, Luma Pictures và Blue Sky Studios. Theo Autodesk, với bản phát hành Maya 2022 “USD hiện được tích hợp liền mạch trong Maya, cho phép các nghệ sĩ tải và chỉnh sửa bộ dữ liệu lớn với tốc độ cực nhanh”.

Các tính năng của Autodesk Maya 2022:

1. Tích hợp liền mạch với USD:

Mã nguồn mở Universal Scene Description (USD) của Pixar đã và đang hỗ trợ các quy trình tạo VFX như một cách để trao đổi dữ liệu 3D qua một số công cụ tạo nội dung kỹ thuật số. Việc tích hợp USD đầy đủ cho phép người dùng tải nhiều GB dữ liệu trong vòng vài giây và làm việc trực tiếp với dữ liệu bằng các công cụ gốc của Maya. Chức năng tham chiếu mạnh mẽ, quy trình chỉnh sửa dữ liệu không phá hủy và hỗ trợ cho các biến thể phức tạp trên USD làm tăng hiệu quả và sự cộng tác của đường ống, đồng thời giúp các nhóm mở rộng quy mô công việc dữ liệu khối lượng lớn.

2. Python 3:

Python 3 là mặc định mới cho Maya trên tất cả các nền tảng (Windows, Linux và Mac OS). Trên Windows và Linux, Maya vẫn có thể được khởi động ở chế độ Python 2 bằng cách đặt biến môi trường hoặc với thẻ lệnh.

3. Cải tiến các công cụ tạo animation mạnh mẽ:

Tạo hoạt ảnh nhanh hơn với tính năng Ghosting Editor mới. Cho phép bạn xem nhanh khoảng cách hoạt ảnh theo thời gian, giúp dễ dàng xác định vị trí cần chỉnh sửa và cách các tư thế hoạt động cùng nhau trong hoạt ảnh. Một số cải tiến đối với Time Editor, bao gồm hỗ trợ phát lại được lưu trong bộ nhớ cache và các bộ lọc mới trong Graph Editor, đơn giản hóa quy trình hoạt động và tiết kiệm thời gian cho bạn.

4. Quy trình tạo khớp chuyển động hiện đại:

Quy trình làm việc gian lận theo thủ tục mới, độc lập với cấu trúc liên kết giới thiệu các phương pháp hiện đại để xác định thành viên và trọng số, cũng như chia sẻ liền mạch dữ liệu giữa hình học và trình biến đổi. Dựa trên bộ công cụ biến dạng đã mở rộng của Maya, chúng tôi cũng đã thêm các trình biến dạng Solidify và Morph mới mạnh mẽ.

5. Cập nhật các mô hình lấy cảm hứng từ cộng đồng:

Một số bổ sung cho bộ công cụ tạo mô hình của Maya giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các mô hình. Tạo hình học theo thủ tục và điều chỉnh các thuộc tính như hình dạng và kích thước cấu hình bằng công cụ Sweep Mesh. Một số bản cập nhật do người dùng yêu cầu cũng đã được thực hiện để cải thiện trải nghiệm mô hình tổng thể của bạn.

6. Render nhanh chóng và linh hoạt với Arnold 6.2:

Maya cũng bao gồm các nút xử lý hậu kỳ mới của Arnold bao gồm Light Mixer và Bloom để kiểm soát tốt hơn các hiệu ứng ánh sáng, cũng như các công cụ để tự động khử nhiễu sau mỗi lần kết xuất. Với nhiều Cải tiến GPU bao gồm liên kết bóng và khởi động nhanh hơn, giờ đây bạn có thể hiển thị các cảnh hiệu quả hơn và được hỗ trợ thêm cho liên kết bóng. Chúng tôi cũng đã hợp tác với một số studio để mang đến những cải tiến cho hỗ trợ USD trong Arnold, bao gồm hỗ trợ mới cho các thông số máy ảnh vật lý, đường dẫn tìm kiếm, khả năng hiển thị tự động tăng, phân công vật liệu trên mỗi khuôn mặt và các giai đoạn đọc từ bộ nhớ cache của giai đoạn được chia sẻ thông qua id bộ nhớ cache tham số.

OpenColorIO v2 hiện đã được tích hợp trong Arnold. Giờ đây, bạn có thể tận dụng việc triển khai gốc ACES (Hệ thống mã hóa màu của Học viện) của OpenColorIO v2 và các cải tiến xử lý ngay trong trình kết xuất Arnold.

7. Tạo các mô phỏng chi tiết với Bifrost for Maya:

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, bản cập nhật lớn cho Bifrost đã được phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2020, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho lập trình trực quan trong Bifrost cho Maya. Với trọng tâm là mang lại các quy trình làm việc thủ tục, phong phú hơn đến nhiều khu vực hơn trong quy trình, bản cập nhật này đã bổ sung các khả năng phân tán, cân bằng, âm lượng và FX mạnh mẽ cho Bifrost.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải và giải nén tệp với mật khẩu: tramtainguyen.com
  2. Mở và cài đặt phần mềm theo file install.txt trong thư mục Crack
  3. Hoàn thành !
File[tramtainguyen.com]_Autodesk Maya 2022.1 (x64) Multilanguage.rar
Size2.4 GB
Version2022.1
DownloadDownload Now

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment