15 trang web với kho ảnh miễn phí tuyệt vời cho bạn

Chia sẻ bởi tramtainguyen
Đã xuất bản: Cập nhật lần cuối vào 0 💬 233

Stock Free – Ngày càng có nhiều trang web với kho ảnh đẹp xuất hiện trên khắp các trang web. Hơn hết, chúng miễn phí!

Trong bài đăng này, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các trang web tuyệt vời cho kho ảnh miễn phí cho bạn (Dùng cho cá nhân và thương mại):

StockSnap.io

StockSnap.io có nhiều lựa chọn kho ảnh đẹp miễn phí và hình ảnh có độ phân giải cao. Trang web cũng có một tính năng tìm kiếm rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng duyệt qua hàng ngàn hình ảnh có sẵn. Ngoài ra, trang web còn theo dõi lượt xem và lượt tải xuống để bạn có thể tìm thấy những bức ảnh phổ biến nhất hiện có.

StockSnap thêm hàng trăm hình ảnh hàng ngày và tất cả các hình ảnh đều được phát hành trong phạm vi công cộng của commons sáng tạo – không cần ghi công.

Pexels.com

Pexels cung cấp kho ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0). Tất cả ảnh đều được gắn thẻ độc đáo, có thể tìm kiếm và cũng dễ dàng khám phá thông qua các trang khám phá của chúng.

Unsplash.com

Unsplash cung cấp một bộ sưu tập lớn các ảnh có độ phân giải cao miễn phí và đã trở thành một trong những nguồn tốt nhất cho kho ảnh. Nhóm Unsplash kết hợp thông qua các bài gửi mới và giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất trên trang chủ của họ. Tất cả ảnh đều được phát hành miễn phí theo giấy phép Unsplash.

Burst.shopify.com

Burst là một tài nguyên từ Shopify cung cấp kho ảnh miễn phí cho các doanh nhân. Một số ảnh được cấp phép theo Creative Commons CC0 trong khi những ảnh khác thuộc giấy phép ảnh riêng của Shopify.

Burst ra đời nhằm giúp các doanh nhân tạo ra các sản phẩm, trang web và chiến dịch tiếp thị tốt hơn. Hầu hết các bức ảnh đều là ảnh gốc được chụp trong nhà và có chủ đề xoay quanh các lĩnh vực kinh doanh thịnh hành – mọi thứ từ dầu dưỡng râu DIY đến giày thể thao LED Aliexpress. Bạn cũng có thể tìm thấy các bức ảnh chung khác.

Reshot.com

Reshot là một thư viện khổng lồ gồm kho ảnh miễn phí được lựa chọn cẩn thận mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác. Được xây dựng dành cho các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do và những nhà sản xuất chán ngấy những bức ảnh cổ trang rườm rà. Miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại và chỉnh sửa – không cần ghi công.

Pixabay.com

Pixabay cung cấp một bộ sưu tập lớn kho ảnh, vectơ và hình minh họa nghệ thuật miễn phí. Tất cả các bức ảnh được phát hành dưới Creative Commons CC0

Foodiesfeed.com

FoodiesFeed cung cấp hàng ngàn hình ảnh đồ ăn đẹp thực tế miễn phí với độ phân giải cao. Đây là trang web lưu trữ ảnh hoàn hảo cho các blogger về ẩm thực

Gratisography.com

Gratisography cung cấp hình ảnh độ phân giải cao miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại của mình. Hình ảnh tuyệt vời mới được thêm vào hàng tuần và không bị giới hạn bản quyền. Tất cả các hình ảnh được chụp bởi Ryan McGuire của Bells Design.

Freestocks.org

Freestock cung cấp nhiều loại ảnh chất lượng cao, tất cả đều được phát hành theo Creative Commons CC0

Picography

Picography bao gồm kho ảnh đẹp miễn phí được gửi bởi Dave Meier và nhiều nhiếp ảnh gia khác. Tất cả các bức ảnh được phát hành dưới Creative Commons CC0

Foca

Foca là một bộ sưu tập các bức ảnh có độ phân giải cao do Jeffrey Betts cung cấp. Jeffrey chuyên chụp ảnh không gian làm việc và thiên nhiên. Tất cả các bức ảnh được phát hành dưới Creative Commons CC0.

Picjumbo

Picjumbo là một bộ sưu tập các bức ảnh hoàn toàn miễn phí cho các tác phẩm thương mại và cá nhân của bạn. Ảnh mới được thêm hàng ngày từ nhiều thể loại bao gồm trừu tượng, thời trang, thiên nhiên, công nghệ và nhiều hơn nữa

Kaboom Pics

Kaboom Pics cung cấp nhiều kho ảnh miễn phí chất lượng cao bao gồm ảnh trừu tượng, thành phố / kiến ​​trúc, thời trang, ẩm thực, phong cảnh, v.v. Ảnh có thể được sử dụng cho mục đích thương mại nhưng không thể bán hoặc phân phối lại.

SkitterPhoto

SkitterPhoto cung cấp rất nhiều kho ảnh miễn phí và được phát hành dưới tên Creative Commons CC0. Tất cả các hình ảnh là xác thực và được tạo ra bởi chủ sở hữu của Skitterphoto.

Life of Pix

Life of Pix là tài nguyên do cơ quan sáng tạo LEEROY tạo ra, cung cấp ảnh có độ phân giải cao miễn phí không hạn chế bản quyền.


Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được một hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm. Lưu ý rằng hãy đọc kỹ quyền trước khi sử dụng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment