15 Status lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất 2021

Chia sẻ bởi tramtainguyen
0 💬 414

Noel càng đến gần, status chúc mừng Giáng sinh càng được tìm kiếm nhiều hơn, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau muốn dành những lời chúc Noel đến một nửa yêu thương nhằm thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của mình, vậy hãy cùng tham khảo những status chúc mừng Giáng sinh hay, ý nghĩa ở dưới đây.

15 Status lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất 2021
15 Status lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất 2021

Có rất nhiều cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đến người thân yêu vào dịp lễ Giáng sinh, trong đó lời chúc, STT chúc mừng Giáng sinh được nhiều người lựa chọn. Không chỉ giúp người nhận có mùa Giáng sinh an lành mà STT lời chúc Giáng sinh còn giúp người nhận cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc khi biết được có ai đó quan tâm.

STT CHÚC MỪNG GIÁNG SINH, NOEL:

1. Giáng sinh là mùa lạnh nhưng năm nay anh không còn cảm thấy lạnh khi có ai đó bên cạnh. Chúc ai đó có một đêm Giáng sinh vui vẻ, một mùa Giáng sinh an lành và ấp áp nhé. Merry Christmas.

2. Giáng sinh lạnh nhưng sao lạnh bằng khi em không có ở bên. Chúc em một Giáng sinh vui vẻ, đi công tác thuận lợi để sớm về với anh nhé. Merry Christmas.

3. Merry Christmas. Chúc em yêu Giáng sinh an lành, mạnh khỏe và hạnh phúc. Giáng sinh đến mang theo những cơn gió lạnh, em nhớ mặc áo ấm, quàng khăn mỗi khi xuống phố nhé. Dù không có anh ở bên, nhưng em hãy nhớ rằng, anh luôn sát cánh, dõi theo em mỗi ngày.

4. Chúc bạn mùa Giáng sinh gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc, một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Cảm ơn bạn vì đã là một người bạn tuyệt vời.

5. Chúc bạn bình an, yêu thương, vui vẻ trong mùa Giáng sinh yêu thương và suốt năm mới.

6. Nhân dịp Giáng sinh, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

7. Dù mà Giáng sinh đến rồi, nhưng có em ở bên cạnh, cùng nắm tay, mùa giá rét đối với anh cũng trở nên nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời.

8. Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Tuy mùa Giáng sinh lạnh nhưng khi có anh đồng hành cùng em, em không còn thấy lạnh mà ngược lại, ấm áp vô cùng. Chúc anh Giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ.

9. Mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc anh mùa Giáng sinh an lành, chúc cho tình yêu đôi ta bền mãi và cùng nhau đi qua nhiều đêm Giáng sinh, nhiều mùa đông nữa.

10. Mùa giáng sinh là những ngày trong mùa đông giá lạnh. Nhưng khi có anh ở bên, ôm em, cầm tay, mùa lạnh cũng trở thành mùa ấm. Em hi vọng tình yêu của chúng ta sẽ mãi luôn bền chặt, gắn bó keo sơn như thế này trong các mùa Noel sau.

11. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.

12. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!

13. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho gia đình cậu một tương lai tốt đẹp hơn, tràn đầy tình yêu và hi vọng. Giáng sinh vui vẻ, bạn tốt nhất của tớ!

14. Giáng sinh là món quà Chúa dành cho tất cả chúng ta. Để chúng ta mừng ngày Giáng sinh với niềm vui và tiệc tùng. Merry Christmas!

15. Mở món quà của tình yêu và hạnh phúc trong mùa Giáng sinh này, và đừng ngần ngại chia sẻ chúng với người xung quanh bạn nhé. Chúc Giáng sinh hạnh phúc!


Giáng sinh sắp đến, bên cạnh tất bật hoàn thành các kế hoạch, dự định còn dở dang, trang trí nhà cửa để đón mùa Giáng sinh đến an lành, ấm áp hơn thì đừng quên gửi và chia sẻ những STT hay chúc mừng Giáng sinh đến mọi người nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment